Truyện kinh dị: Cuộc gọi lúc nửa đêm (Phần 2)

Luân bỗng nhớ lại những gói khoai mì nóng mà thỉnh thoảng Thảo hay nấu từ phòng trọ rồi gói kỹ lưỡng mang qua xưởng cho bọn Luân ăn sáng. Đặc biệt lúc nào bọn Luân cũng nhận kèm theo gói khoai mì một nụ hiền bởi Thảo không nói được. Vậy mà… Đúng thật là bọn Luân bị mất hết lý trí. Cả Luân và tâm đồng giật bắn người lên khi cái điện thoại trong túi quần Jean của Luân treo trên móc bỗng kêu lên lanh lảnh. Luân quýnh quáng, run rẩy khi nghĩ tới chuyện vừa xảy ra với Tâm, Anh lọng cọng chưa kịp móc túi lấy nó ra thì nghe giọng thằng Bình chửi to:
– Con bà nó! Bộ tối nay tụi bây không cho anh em ngủ hay sao? Hết thằng này có điện thoại lại đến thằng kia vậy? Rồi sao không tắt máy giùm con đi cha, để nó hát om sòm hoài vậy?
Nghe Bình chửi to đến thế nên cả đám đều lục đục thức dậy, Bảo lò mò trong bóng tối đốt điếu thuốc rít một hơi dài rồi lầm bầm:
– Máy thằng này tối nay làm cái trò khỉ gì vậy tụi bây? bộ tụi bây mới có “Ghẹ” hả, sao hẹn hò khuya vậy?
Hiếu thì cảm thấy buồn tiểu, lại đang buồn ngủ, nên cứ theo thói quen là lợi dụng ánh sáng yếu ót từ ngoài hàng hiên hắt vào như mọi hôm để lò mò đi vào toa-lét. Thế nhưng đêm nay Hiếu đi theo quán tính thường ngày thôi, vì cái bóng đèn ngoài hiên đã bị bọn Hiếu chọi bể từ mấy tuần trước tới nay ông chủ nhà vẫn chưa hay để mà thay nó.Trong lúc đó Luân vừa móc điện thoại từ túi quần ra, bấm phím nhận cuộc gọi… cùng lúc tiếng cánh cửa toa-lét vừa kéo lại cái “Sột”, cũng là lúc cả bọn nghe giọng Hiếu la thất thanh cùng với giọng Luân kêu lớn hoảng hốt:

(…) Xem thêm tại youtube.com/yeublogradio

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Bởi vì tôi có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio bằng cách gửi email về blogradio@dalink.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Kênh https://www.youtube.com/yeublogradio đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.