Tính cách chàng qua món quà tặng bạn | Chiêm tinh vui

Để hiểu thêm một chút về người đàn ông sắp hoặc đã là của mình, bạn hãy coi bói xem những món quà mà chàng tự mang tới cho mình nói lên điều gì.

Món quà kẹo bánh hay sô-cô-la – Những món quà dạng này khá an toàn. Nhiều khả năng là anh chàng chẳng có thì giờ nghĩ ra một cái gì thật đặc biệt hoặc chẳng muốn nghĩ đến điều ấy nên đã chọn món quà thông dụng và an toàn.

Món quà những công cụ liên quan đến máy tính mà chính anh ấy sẽ phải là người giúp đỡ bạn cài đặt, chỉ dẫn bạn sử dụng… – đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Với món quà này, người ta đang cố gắng chứng tỏ sự quan tâm rất đàn ông và mong muốn “khoe” với bạn những mặt tốt nhất của mình đấy.

Bộ quà tặng được chuẩn bị sẵn – người đàn ông của bạn không muốn thể hiện ý kiến riêng của mình. Đừng chờ đợi sự quan tâm chăm sóc tự giác, nhưng cũng nhờ thế bạn sẽ không gặp phải điều bất ngờ khó chịu nào, anh chàng sẽ lắng nghe mọi ý kiến của bạn.

Món quà đồ trang sức – Nếu người đàn ông của bạn mang đến một chiếc vòng cổ hay chiếc nhẫn rẻ tiền có thể mua được trong bất kỳ cửa hàng nào, bạn có thể nhìn thấy trước trong cuộc sống chung với bạn, anh ta sẽ còn có thể tiết kiệm đến chừng nào chứ? Còn nếu bạn nhận được một món trang sức đắt tiền, người đàn ông này đang muốn tiến đến gần bạn hơn, bạn có thể tin rằng anh chàng đang chuẩn bị những bước đi mới.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.