Những hành động “yêu không thể tả” khiến chàng không thể cưỡng nổi

1. Ngã vào lòng bất chợt
Chỉ tưởng tượng thôi cũng làm bạn thấy thích thú đúng không? Một hành động không biết vô tình hay cố ý đã cũng đủ làm con trai “mặt đỏ tía tai”.

2. Bắt người ấy cõng
Việc nàng đề nghị chàng cõng khi đã ngà ngà say hoặc cố ý để say mà kiếm cớ để thể hiện tình cảm cho chàng biết. Thật đáng yêu biết bao?

3. Cưỡng “hôn” người yêu
Con trai mà dễ bị cám dỗ lắm, nhất là đối với người con gái họ yêu thương thì càng không có sức “chống cự”. Thử mà xem.

4. Âm thầm gắp đồ ăn chàng không thích vô bát mình
Người đàn ông chân chính không cần gì nhiều, chỉ cần bạn để ý như khi ăn cơm chồng thích uống nước, thì âm thầm để chai nước kế bên, chồng thích ăn ớt thì mỗi bữa cơm đem ớt để lên bàn và không thích ăn gì thì gấp qua phần cơm của mình. Nhỏ nhặt thế thôi, nhưng nếu bạn làm được thì bạn “muốn gì được nấy” với chồng đó.

5. Đọc sách cùng người ấy

Không phải cứ cầm cuốn sách ngồi kế bên im lặng đọc là xong, mà phải có tiếp xúc thân thể. Có thể hai người hai quyển sách nhưng bạn có thể tựa lưng vào chàng. Bật vài đoạn nhạc hai người yêu thích, bạn sẽ thấy phản ứng bất ngờ của chồng ngay. Đàn ông lúc ấy sẽ thấy mình được sẻ chia.

(Theo Nina)

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.