MỘT LỜI CẢM ƠN | GIỌNG ĐỌC: XUÂN LIÊN | BẢN TÀI NĂNG | HẺM AWARDS 2017

HẺM RADIO AWARDS 2017 – CUỘC TRANH TÀI CỦA CÁC GIỌNG ĐỌC TOÀN QUỐC

Quý khán thính giả của Hẻm Radio thân mến,

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập kênh Youtube Hẻm Radio sắp đến, những người thành lập Hẻm mong muốn có cơ hội được liên kết, giao lưu với tất cả những giọng ở khắp mọi miền đất nước, gồm những giọng đọc chuyên nghiệp và không chuyên, nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình qua những tác phẩm văn học hay, và lưu giữ, góp phần xây dựng một cộng đồng yêu thích nghe/đọc sách ở VN.

Hẻm Radio Awards 2017 được tổ chức với mong muốn được đón nhận tất cả bài đọc của những khán thính giả đã đồng hành cùng Hẻm Radio suốt thời gian qua bằng một cuộc thi thú vị, với mục đích là thử sức của bản thân mình với một lĩnh vực khá thú vị: thu thanh.

Hẻm Radio Awards 2017 là cuộc thi đọc truyện, đọc audio các tác phâm văn học, văn xuôi, tản văn, truyện ngắn, bài viết, báo chí… dành cho tất cả các đối tượng yêu thích công việc thu thanh, đọc audio và đặc biệt là những ai có mong muốn được trở thành một phát thanh viên, một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

💥CƠ CẤU CUỘC THI:

Cuộc thi dành cho những giọng đọc chuyên nghiệp và không chuyên, gồm 2 bảng : Tài năng và triển vọng.

👉 Bảng tài năng: dành cho các giọng đọc chuyên nghiệp, đã được đào tạo từ các khóa luyện giọng và đã làm nghề lồng tiếng, phát thanh, truyền hình, MC… trên một năm.

Gửi mail tham gia với tiêu đề: Hẻm Radio AW 2017 – Bảng tài năng – Họ tên – Nơi sinh sống.

👉 Bảng triển vọng: dành cho các giọng đọc không chuyên, chưa từng hoặc đã từng học các khóa luyện giọng ngắn hạn, nhưng chưa từng làm việc ở các vị trí:diễn viên lồng tiếng, phát thanh, truyền hình, hoặc MC.

Gửi mail tham gia với tiêu đề: Hẻm Radio AW 2017 – Bảng triển vọng – Họ tên – Nơi sinh sống.

Bài dự thi sẽ được biên tập, chỉnh sửa, dàn dựng trước khi đăng tải trên kênh Youtube Hẻm Radio. Chúng tôi khuyến khích các bạn gửi bài thu chất lượng từ các phòng thu chuyên nghiệp để chúng tôi dễ dàng xử lý hơn.

💥CÁC NỘI DUNG CẦN LƯU Ý:

  • Thời gian gửi bài dự thi bắt đầu từ 10/2017 – 30/11/2017.

  • Cách tính điểm: [(views x 2) + likes + comments]/4

  • Thời gian tính điểm: Toàn bộ các videos sẽ được upload vào ngày 01/12/2017, và điểm số sẽ được chốt vào ngày 31/12/2017.

  • Giải thưởng gồm: Một chiếc Cúp lưu niệm, quà đặc biệt.

  • Mọi thư từ bài đọc xin gửi về: hemradio360@gmail.com

Chúng tôi rất mong nhận được những bài đọc từ các khán thính giả. Và rất mong nhận được sự đồng hành tài trợ giải thưởng của các nhà tài trợ, bạn bè, những người yêu quý Hẻm Radio.

Trân trọng,💥