Mảnh đĩa trong ngăn kéo (A piece of the broken plate in the drawer) | Bóng mát tâm hồn

Từ đó về sau tôi không bao giờ quên được câu chuyện miếng đĩa vỡ trong tủ trang điểm của mẹ. Đó chính là miếng đĩa vỡ mà cha tôi đã đưa cho mẹ vào ngày đầu tiên hai người gặp nhau. Và bây giờ câu chuyện tình bắt đầu từ miếng đĩa vỡ đó đã trôi qua đến năm thứ 54 trong hạnh phúc. Mới đây, một cô chị của tôi đã ngỏ lời xin mẹ chiếc nhẫn hồng ngọc, một người chị khác lại xin đôi bông tai của bà, còn tôi tôi chỉ thích kỷ vật quý nhất đời mẹ, mà bà đã trân trọng giữ mãi mấy chục năm qua… Đó chính là miếng đĩa vỡ nhỏ xinh!

Đọc thêm: http://blogradio.vn/manh-dia-trong-ngan-keo-art7327.html

That Kid in Fourth Grade Who Really Liked the Denver Broncos
Của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://chriszabriskie.com/uvp/
Nghệ sĩ: http://chriszabriskie.com/

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.