Hotnews 29-06: Tấn công khủng bố sân bay Thổ Nhĩ Kỳ, người chết la liệt

1. Tấn công khủng bố sân bay Thổ Nhĩ Kỳ, người chết la liệt

Khoảng 22h ngày 28/6 theo giờ địa phương, sân bay Ataturk ở Istanbul đã bị rung chuyển bởi những vụ đánh bom và xả súng liên tiếp. Sau đó là 3 vụ đánh bom liên tiếp được thực hiện.

2. ‘Minh Béo có thể bị trục xuất khỏi nước Mỹ’

Tâm trạng diễn viên hài sau phiên thương lượng đầu tiên khá tốt. Vụ án của nam diễn viên hài đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong nước và hải ngoại. Các phiên luận tội Minh Béo luôn có sự tham dự của nhiều báo đài và khán giả tại Mỹ.

3. Gặp Đạt Lai Lạt Ma, nữ ca sỹ Lady Gaga bị Trung Quốc “cấm cửa”

Nữ ca sỹ và Đức Đạt Lai Lạt Ma đã xuất hiện cùng nhau trên sân khấu Hội nghị các thị trưởng Mỹ ở Indianapolis, tiểu bang Indiana. Kể từ năm 1959, chính quyền Trung Quốc đã coi Đức Đạt Lai Lạt Ma là một nhân vật chính trị đối lập lưu vong và phản đối mọi cuộc tiếp xúc, hoạt động chính trị của nhân vật này.

4. Cuộc thi có 33 hoa khôi, á khôi bị Bộ Văn hóa yêu cầu giải trình

Cụ thể, về việc tổ chức cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam” của công ty Ngôi sao Việt: Ngày 5-6.6, vòng 2 cuộc thi được tổ chức tại tỉnh Bình Thuận, trong khi ngày 2.6, UBND TPHCM mới có văn bản chấp thuận đề nghị của Sở VHTT TPHCM cho phép tổ chức Hoa khôi “Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam”. Và phải tới ngày 14.6, Sở VHTT TPHCM mới ký văn bản cấp phép cho cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam”.

5. Tranh chấp 228 tỷ với đại gia Đức An, Ngọc Thúy vẫn rạng rỡ bên chồng mới

Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An đang tranh chấp số tài sản lên tới 228 tỷ. Trong vụ kiện này, cựu siêu mẫu tiết lộ, người bạn đời mới của cô chỉ đóng vai trò Luật sư tư vấn. Ngọc Thúy hết lời khen ngợi chồng mới cưới. Cô khẳng định, anh phải chịu rất nhiều điều tiếng và áp lực khi đến với ba mẹ con cô. Tuy nhiên, chưa khi nào anh làm cô bị tổn thương.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Bởi vì tôi có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio bằng cách gửi email về blogradio@dalink.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Kênh https://www.youtube.com/yeublogradio đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.