Hôn nhân với 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

Dương Cưu (21/3 -19/4)
Vô lo vô nghĩ.
Dương Cưu thích sống cuộc đời bay bổng, tự do và không mấy suy nghĩ đến nhận xét của những người xung quanh. Trong hôn nhân cũng vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường tự làm theo ý mình mà không quan tâm đến những lời bàn tán.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Hôn nhân là kết quả chứ không phải hậu quả của tình yêu.
Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có suy nghĩ “yêu là cưới”. Họ không muốn lãng phí thời gian vào những mối tính không đi đến đâu.

Song Sinh (21/5 – 20/6)
Yêu thích tự do, chưa sẵn sàng cho hôn nhân.
Những vấn đề phức tạp nảy sinh khi kết hôn có thể khiến Song Sinh cảm thấy lo sợ và muốn chạy trốn. Họ thuộc tuýp người thích giao lưu và tạo các mối quan hệ, do đó nhiều khi Song Sinh cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng bởi những ràng buộc trong hôn nhân.

Cự Giải (21/6 -22/7)
Người bạn đời hoàn hảo.
Cự Giải rất quan tâm và hào hứng với chuyện kết hôn bởi họ thích có một mối quan hệ ràng buộc và muốn xây dựng tổ ấm của riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hãy qua sự kiêu ngạo, tự tôn.
Sư Tử muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng một cách trọn vẹn. Sư Tử muốn tổ chức một đám cưới trong mơ với lễ cưới trang trọng, tiệc chiêu đãi hoành tráng và tuần trăng mật ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Nghiêm túc trong hôn nhân.
Với tuýp người theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ, hôn nhân không chỉ là nghi thức kết thúc đời sống độc thân, có thêm một người bầu bạn, đỡ đần mà còn là một cuộc hành trình đầy thử thách.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Chấp nhận hy sinh để giữ gìn hạnh phúc.
Thiên Bình chỉ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với chính mình khi có được một mối quan hệ gắn bó.

Bọ Cạp (22/10 – 21/11)
Nặng tình, hay ghen.
Bọ Cạp sẵn sàng dồn hết sức lực để làm cho cuộc sống hôn nhân được viên mãn, mang lại cảm giác hạnh phúc và sự hỗ trợ tinh thần cho cả hai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cuộc sống hôn nhân luôn mới mẻ.
Là kiểu người thích tự do nên Nhân Mã rất sợ sự gò bó trong hôn nhân. Vì vậy, dù tình cảm họ dành cho người bạn đời có mãnh liệt đến đâu, họ vẫn muốn ra ngoài gặp gỡ bạn bè và giữ được nguyên vẹn mối quan hệ với đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tận tâm, hết mình vì gia đình.
Kết hôn không chỉ đơn thuần là có người cùng chia sẻ những lúc vui buồn mà còn là nền tảng vun đắp cuộc sống hạnh phúc. Ma Kết, dù là nam hay nữ đều rất tận tâm với gia đình.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Chung thủy.
Trong hôn nhân, Bảo Bình là người chung thủy nhất và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đừng bỏ quên cái tôi trong hôn nhân.
Song Ngư chỉ quyết định tiến đến hôn nhân khi đã tìm thấy một người hoàn toàn phù hợp với mình sau rất nhiều lần thử nghiệm và thất bại trong tình yêu.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.