Giá trị không thay đổi | Bóng mát tâm hồn

– Chào các bạn. Hôm nay tôi xin phép nói chuyện với các bạn về giá trị của cuộc sống. Nhưng trước hết để tôi hỏi các bạn điều này:
– Những ai trong các bạn muốn có tờ tiền này?
Bên dưới bắt đầu ồn ào, những cánh tay đua nhau giơ lên.
– Vậy, còn thế này thì sao?
Những cánh tay vẫn không hề giảm đi. Mọi người ai cũng muốn có được tờ tiền ấy.
– Thế bây giờ còn ai trong các bạn còn muốn tờ tiền này nữa không?
Những cánh tay do dự, bắt đầu thưa dần.
– Nào các bạn, hãy mạnh dạn lên!
– Những người bạn của tôi, tất cả các bạn phải học một bài học rất giá trị. Những việc tôi làm với đồng tiền không có ý nghĩa gì cả, các bạn vẫn muốn có nó vì nó không giảm giá trị. Nó vẫn có giá trị là 200 ngàn đồng như vốn có.
– Trong cuộc sống có rất nhiều lần chúng ta vấp ngã, bị vò nhào, bị vẩn đục bởi chính những quyết định của chúng ta. Bạn cảm thấy mình trở nên vô dụng, chẳng còn giá trị gì, nhưng thực chất bạn sẽ không bao giờ mất đi giá trị của mình. Dù thế nào đi nữa bạn cũng là vô giá, với những người yêu thương bạn.
Giá trị cuộc sống của chúng ta được quyết định không phải do những gì chúng ta làm, hoặc người chúng ta quen biết, mà bởi chúng ta là ai. Bạn thật đặc biệt, đừng bao giờ quên điều đó.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.