Điểm danh những ông chồng sợ vợ một phép

Điểm danh những ông chồng sợ vợ một phép

Đàn ông rửa bát quét nhà
Vợ kêu thì dạ bẩm bà con đây
***
Quán quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)
Có vẻ Sư Tử đứng top đầu hơi vô lý nhưng đây là sự thật như quả đất vẫn quay quanh Mặt Trời vậy. Những anh chàng Sư Tử có tính cách rất nóng nảy, nhưng họ lại rất tôn trọng vợ và luôn chiều theo sở thích của vợ. Về nhà họ là người đàn ông có trách nhiệm, chăm sóc tốt cho vợ con.
Sư Tử là kiểu đàn ông ưa sĩ diện nên họ rất thích ra “oai” với vợ trước mặt mọi người, tuy nhiên khi trở về nhà họ sẽ thay đổi một cách nhanh chóng, làm “chồng ngoan” của vợ, trở thành người đàn ông hiền lành ngoan ngoãn.

Á quân: Cự Giải (22/6 – 22/7)
Đây chính là người của gia đình. Vậy nên Cự Giải rất toàn tâm toàn ý vun đắp hạnh phúc gia đình, họ luôn đặt gia đình lên trên cùng. Anh chàng này chấp hành mọi mệnh lệnh của vợ và cũng hoàn thành cực nghiêm túc các công việc được giao.
Trong thâm tâm Cự Giải chỉ muốn bảo vệ và che chở hết mức cho vợ, không cho ai có thể xâm phạm đến người phụ nữ của mình, kể cả khi đang nói chuyện với bạn bè thì Cự Giải cũng sẽ thỉnh thoảng nhắc về vợ mình.
Vì coi trọng hạnh phúc gia đình nên Cự Giải thường nhường nhịn hay làm bất kì việc gì cho vợ mình cảm thấy vui vẻ. Bạn bè thường chế giễu đàn ông Cự Giải là “mất thể diện đàn ông” nhưng với Cự Giải đó là điều họ bỏ ngoài tai. Với họ, người phụ nữ bên cạnh mình là người mà họ yêu thương nhất nên việc đánh mất mặt mũi hay không cũng chẳng phải vấn đề to tát.

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đàn ông Kim Ngưu đặt tiền bạc là mục tiêu cơ bản, nhưng họ lại sẵn sàng giao phó việc xử lí tiền bạc cho người vợ của mình. Bởi vì họ tin tưởng vào tình yêu và sự tôn trọng dành cho người vợ yêu quý của mình. Kim Ngưu sẽ khiến mọi người ghen tỵ khi luôn luôn chăm sóc chu đáo người phụ nữ của mình.
Bên cạnh đó, người đàn ông Kim Ngưu này lại chẳng bao giờ biết lăng nhăng ở bên ngoài. Kim Ngưu tỏ ra quan tâm chăm sóc, lại lãng mạn ngọt ngào, không giống với hình ảnh thô cứng chỉ biết đến công việc như trước khi cưới một chút nào. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn thuộc cung Kim Ngưu, hãy biết chăm sóc và yêu thương họ hết mực như những gì mà họ đã dành cho bạn vậy.

Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đàn ông thì việc gì phải sợ vợ? Đương nhiên, nhưng đối với Song Ngư cái mà họ sợ mất nhất là sợ mất đi tình yêu và tình thương với vợ chứ không phải là sự trách mắng của vợ.
Nhiều lúc lơ đãng quên mất việc hệ trọng của vợ thì Song Ngư sẽ biến thành một đứa trẻ cuống cuồng chạy khắp ngõ này ngõ kia, tìm cách làm lành với vợ và trưng bày vẻ mặt “dễ thương” hết mức có thể. Là cung của sự mơ mộng, người phụ nữ của Song Ngư dễ bị mềm lòng khi lâu lâu chàng tại tỏ vẻ lãng mạn. Nếu là vợ của Song Ngư, đừng “ăn hiếp” anh ấy quá nhé!

Blog Radio Tổng hợp

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.