Dành đời con gái cho người mình yêu, tôi chết lặng nhận ra mình chỉ là phép thử

Hương yêu Nguyên, yêu nhiều lắm, tình yêu ấy được cô âm thầm nuôi trong tim hơn 4 năm qua. Tuy có nhiều người theo đuổi, để ý, Hương vẫn không thể mở lòng mình chỉ vì tình cảm đã dành trọn vẹn cho Nguyên. Cô không biết là Nguyên có biết tình cảm của mình dành cho anh không? Nhưng điều đó với cô cũng không quan trọng. Hương chỉ quan tâm, cô yêu Nguyên và cảm thấy hạnh phúc với tình yêu đó, dù nó chẳng được đáp lại.
Hương và Nguyên vẫn thường liên lạc với nhau nhưng chỉ với tư cách là bạn bè mà thôi. Thậm chí, ngay cả nỗi đau mà khi biết tin Nguyên đã có người yêu, Hương cũng chôn chặt lại để tình yêu đơn phương mù quáng kia nhức nhối trong âm thầm. Rồi một ngày nọ, đột nhiên Nguyên tìm tới Hương với tâm trạng vô cùng sầu não. Anh nói về người bạn gái kia, về chuyện hai người không đồng điệu, về những đòi hỏi vô lý của cô ấy đang khiến anh muốn buông xuôi cho tình cảm của mình.
Hương ngồi cạnh anh, cô đau với nỗi đau của anh, buồn cùng anh và không biết từ lúc nào cả hai cứ nhấm nháp từng chút từng chút rượu khiến men say dâng đầy lâng lâng trong lòng. Nguyên bất thần gục đầu vào vai Hương. Không hiểu sao chỉ một hành động nhỏ đó của Nguyên thôi cũng khiến tim Hương nhảy nhót loạn nhịp. Nguyên thì thào:
– Giá như cô ấy có được một phần hiểu anh như em thì tốt biết mấy.
Hương rung động, có phải là anh đang muốn nói anh cũng để ý đến cô không? Nguyên đang ghì mặt sát vào Hương, hơi thở nóng rẫy phun lên cổ cô những cảm giác nhột nhạt tê dại, không hiểu vì men say, vì tình yêu chôn chặt bấy lâu hay vì bất cứ điều gì khiến Hương lấy hết dũng khí mở miệng:
– Em…em thực ra…yêu anh từ rất lâu rồi.
Nghe thấy lời nói đó của Hương, Nguyên ngồi bật dậy, đôi mắt nóng bỏng nhìn xoáy sâu vào Hương, cánh môi run rẩy của Hương bất thần được phủ lên bởi nụ hôn của Nguyên. Anh hôn cô trong cuồng loạn, như cơn nắng khát gặp mưa rào, Hương hổn hển trong nụ hôn đầu tiên đầy say đắm ấy. Nụ hôn của người đàn ông cô đơn phương dành trọn tim mình suốt bao lâu nay.
….

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.