Chồng cũ quỳ gối van xin quay lại khi biết hoàn cảnh gia đình tôi

Bố mẹ tôi thường nói, lấy chồng phải chọn lựa kĩ càng, đừng vì người ta thấy mình giàu có mà lấy thì chẳng phải là tình yêu. Thế nên, suốt mấy năm sinh viên, yêu đương, tôi đều đưa chồng về nhà bà ngoại chơi và nói đó là nhà tôi. Bố mẹ tôi cũng xuống nhà ngoại để tiếp đón người yêu của tôi. Tôi không muốn chồng biết hoàn cảnh gia đình tôi nên lúc nào cũng cẩn trọng. Lý do là tôi sợ anh thấy nhà tôi giàu mà yêu, nên không thể đoán định được tình cảm của người ta có thật lòng với mình hay không.
Anh được cái nhẹ nhàng, ôn hòa, lúc nào cũng yêu chiều tôi nên tôi cảm thấy xúc động vô cùng. Nhiều lần tôi nói với anh, chỉ cần anh yêu tôi chân thành, hai người trân trọng nhau thì chẳng có gì là khó khăn cả. Cuộc sống sẽ tốt hơn chỉ cần vợ chồng đồng cam cộng khổ. Anh cười và bảo tôi cứ yên tâm…
Thật ra, có lúc anh cũng hỏi về hoàn cảnh của tôi, rằng tại sao nhìn tôi cũng khá là sang chảnh mà gia đình tôi lại không có vẻ là giàu có. Tôi cười mà không nói gì. Vì tôi thật không muốn đề cập tới chuyện vật chất trong tình yêu. Bố mẹ tôi thu nhập khá cao, gia đình tôi giàu có, tiền bạc không thành vấn đề, nên bố mẹ lúc nào cũng lo lắng, con gái không kiếm được người tử tế. Bố mẹ đành phải làm như vậy để tôi yên lòng và cũng là để giúp con gái.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.