Chọn màu mắt thể hiện tính cách của bạn | Chiêm tinh vui

Việc chọn phấn mắt không đơn thuần là sở thích mà nó còn thể hiện tính cách của bạn đấy!

1. Mắt màu nhũ vàng: Thể hiện sự thân thiện
Phụ nữ hay trang điểm mắt tông vàng là tuýp người ấm áp, tình cảm, thân thiện. Họ luôn muốn tìm kiếm sự gần gũi, niềm vui từ những người xung quanh dù đôi khi dáng vẻ quyền quý của họ có thể khiến người khác có phần e ngại trong việc tiếp xúc.

2. Mắt màu xanh bạc hà (xanh ngọc): Thể hiện sự vui tươi
Đây là tuýp phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng, có cá tính mạnh mẽ và có khả năng truyền cảm hứng đến người xung quanh. Họ rất tự tin, khéo léo trong giao tiếp và sống lạc quan.

3. Mắt màu xanh dương: Thể hiện sự sôi nổi
Tuổi tác dường như không thể làm giảm sút sự trẻ trung, yêu đời, sôi nổi của những phụ nữ thích chọn phấn mắt màu xanh biển. Họ cũng là người muốn khám phá cái mới và không ngại đương đầu thử thách. Dù vậy, sự tham vọng đôi khi làm khổ họ.

4. Mắt màu nâu: Tạo sự chú ý của mọi người
Quý cô thích đánh mắt màu nâu có nội tâm sâu sắc và luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Họ rất uy tín và trung thực. Chính tính cách này đem lại cho họ nhiều bạn bè – những người sẵn sàng giúp đỡ mình trong mọi hoàn cảnh

5. Mắt màu tím: Quyến rũ
Lãng mạn, dịu dàng, mộng mơ và dám sống trọn vẹn cho tình yêu đó là những nét phác thảo cơ bản về người thích tô điểm đôi mắt với tông màu tím. Đây cũng là màu sắc giúp đôi mắt trở nên sâu hút và quyến rũ.

6. Mắt màu hồng đào: Tỏ vẻ ngây thơ
Những phụ nữ ngây thơ dịu dàng, nhạy cảm, có phần yếu đuối nhưng giàu lòng nhân ái khó yêu thích màu phấn mắt nào khác ngoài màu hồng. Dù biết đôi khi chọn lựa này khiến mình có phần nhàm chán nhưng ít khi nào quý cô nhóm này muốn thay đổi hoặc dám thay đổi để có hình ảnh mới mẻ hơn.

7. Mắt màu xám: Nóng bỏng và đầy cuốn hút
Người có đôi mắt đẹp cũng thường là người thích dùng phấn mắt màu xám để tôn ưu điểm này. Họ kín đáo, đôi khi có phần lạnh lùng để che giấu nỗi buồn hay sự cô đơn. Dù vậy, họ là mẫu phụ nữ nóng bỏng và đầy sức cuốn hút.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.