Chọn đối tượng kết hôn cho 12 con giáp luôn hạnh phúc | Chiêm tinh vui

 1. Người tuổi Tý
  Người tuổi Tý lanh lợi thông minh, có tài ăn nói, thường họ sẽ làm quan to, chức lớn, hoạn lộ hanh thông. Người tuổi Tý kỵ kết hôn với các chàng trai cô gái tuổi Ngọ bởi vì tính cách hoàn toàn trái ngược. Xe duyên với nhau sẽ chỉ khiến cả hai buồn phiền mệt mỏi vì quá mâu thuẫn và khác biệt.
  Các chàng trai cầm tinh con Chuột cũng tuyệt đối kiêng kết hôn với người tuổi Mão, dù có cố gắng đến mấy cũng khó mà cơm lành canh ngọt được cả đời mà chỉ khiến cả hai thêm áp lực và mệt mỏi mà thôi. Vì người tuổi Mão, tính tình dễ chịu nhưng cực kỳ an phận thủ thường, tác phong chậm rãi, thiếu lanh lợi. Họ là mặt trái của những người tuổi Chuột, sống lâu với nhau cả hai sẽ bất hòa, xung đột liên miên.

 2. Người tuổi Sửu
  Tuổi Sửu là tuổi ăn chắc mặc bền, cần cù nhẫn nại, năng nhặt chặt bị thế nên thật sự không hợp với người tuổi Dần và tuổi Mùi. Người tuổi Dần vốn cực kỳ phóng khoáng, thích bay nhảy, tự do, bướng bỉnh, hành động bất cần đời.
  Còn người tuổi Mùi thì lại cực kỳ ích kỷ, chỉ biết suy nghĩ cho bản thân, tuổi Sửu sống với họ thiệt thòi đủ đường, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” mà luôn bị mắng mỏ, trách móc.
  Nếu cố gắng khắc phục, đến với nhau bằng tình yêu chân thật thì lâu dần cả hai cũng sẽ thấy nhàm chán, mệt mỏi, cuộc sống thiếu đi sự vui vẻ, hài hước, ấm áp cần có.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn (https://www.youtube.com/yeublogradio) và website http://blogradio.vn thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.