Blog Radio 540: Cần bao nhiêu duyên phận để giữ em lại nơi đây?

  • Kylie, em đã từng kể với tôi rằng em đến với Séc, đến với thành phố Prague này, thậm chí cả gặp tôi cũng là…ừm… “duyên phận”. Vậy em có thể cho tôi biết cần bao nhiêu “duyên phận” để giữ em lại ở thành phố này với tôi không?

Tôi im lặng, anh cũng im lặng theo, giống như câu hỏi anh đặt ra chưa từng tồn tại

  • Prague là quê hương thứ hai của em. Chưa giây phút nào em ngừng yêu nó cả… giống như khi em gặp anh, chưa bao giờ ngừng thích anh cả.

Ngừng lại một chút, tôi hít thật sâu, cố gắng mở to mắt nhìn vào mắt anh dù ánh sáng hắt ngược làm khuôn mặt anh mờ vào bóng tối. Tôi đưa tay chạm nhẹ vào má anh, khẽ vuốt và nói:

  • Những ngày qua em đã suy nghĩ rất nhiều. Em nhận ra mình tham lam hơn những gì em nghĩ, rằng em muốn đi đến nhiều nơi hơn nữa không chỉ bó hẹp là Prague hay quê hương em. Nhưng Rian, Prague là duyên phận của em, anh cũng là điều tình cờ ngọt ngào nhất, vì vậy em cũng không nỡ xa rời. Rian, anh nói xem, phải làm gì với con người tham lam là em đây?

Nếu trên đời này thực sự tồn tại những sợi tơ duyên, tôi nghĩ, Prague, Rian và tôi những sợi tơ đã quyện chặt vương vấn không buông từ lâu lắm rồi…

Đọc thêm: http://blogradio.vn/blog-radio/blog-radio-540-can-bao-nhieu-duyen-phan-de-giu-em-lai-noi-day/8026

© Vũ Thị Nguyệt Quế – blogradio.vn

Giọng đọc: Titi, Tuấn Anh
Thực hiện: Hằng Nga
Video: Hòa Khỉ

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn (https://www.youtube.com/yeublogradio) và website http://blogradio.vn thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.