Blog Radio 534: Bốn mùa đi và yêu

Bức tranh mà tôi đang vẽ không chỉ có những con đường trải đầy nắng hay những cung điện lộng lẫy mà còn là anh, anh cũng là một phần trong bức tranh mà tôi đang cố gắng hoàn thiện. Nhưng việc có đặt anh vào bức tranh này hay không, không chỉ do riêng người họa sĩ là tôi quyết định mà còn do anh, liệu rằng anh có muốn được hiện diện nơi bức tranh của tôi hay không, chỉ có tương lai mới có thể trả lời.

Tương lai là thứ mơ hồ, là nơi mà bạn không lường trước được chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Một người có thể ở cạnh bạn hôm nay nhưng chắc gì ngày mai có thể tiếp tục đồng hành cùng bạn. Cuộc đời như những chuyến xe, có những người sẽ góp mặt trong cuộc đời bạn một hai ngày, nhưng cũng có những người ở cùng bạn vài tháng hay thậm chí vài năm và người cuối cùng sẽ là người đi cùng bạn đến hết phần đời còn lại.

Thế tại sao trong lúc chờ đợi người cuối cùng ấy xuất hiện chúng ta lại không ráng tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp của hiện tại, đời còn dài, những người bạn sẽ gặp còn nhiều, thay vì lo nghĩ liệu rằng tương lai sẽ đi về đâu, hãy chỉ nhắm mắt và cảm nhận cuộc sống này.

© Ellie Phạm – blogradio.vn
Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Hằng Nga
Video: Hòa Khỉ

Nhạc nền

  • Acoustic_Symphony
  • Easy_Trip_Trap
  • One_Step_Closer
  • Requiem_In_Cello
  • St_Francis
  • Old_Vienna
  • Urban_Lullaby

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn (https://www.youtube.com/yeublogradio) và website http://blogradio.vn thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.