Blog Radio 525: Những ngày đông ấm

“Em à!
Hà Nội lại vào đông rồi đó, trời đã lạnh hơn trước và mấy cái cây trước ô cửa sổ cũng trở nên khô rạc hơn thì phải. Ừm, mọi người vẫn khỏe em ạ, ai cũng nhớ em, nhất là vào những ngày này, khi cúc họa mi theo mùa trở về. Chà, ngày nào anh cũng mua lấy một bó để trong phòng, lây em nên anh cũng đang dần yêu họa mi luôn rồi…”

Anh viết cho cô vài dòng trên tấm thiệp nhỏ, nét chữ hơi run phần vì lạnh nhưng phần nhiều vì con tim anh không thể giữ nổi nhịp đập vốn có của nó.

Tình yêu không nói bao giờ cũng là một tình yêu đẹp dù nó không trọn vẹn. Bên anh là những bình yên mà cô cần ngay lúc này. Cô đã nghĩ mình đã chẳng thể yêu nổi ai, cho phép ai bước vào cuộc đời mình sau khi chứng kiến tất cả sự chờ đợi vô vọng của mẹ dành cho một người đàn ông duy nhất của cuộc đời bà. Cô sợ cái sự chờ đợi mòm mỏi tới khô rạc một cuộc đời như thế. Nhưng anh đã đến rồi, đến và ở lại. Thứ anh có cho cô là một sự yên lặng và bình yên đúng nghĩa, đủ để cô cảm thấy được yêu thương bao bọc và được che chở.

Đọc thêm: http://blogradio.vn/blog-radio/blog-radio-525-nhung-ngay-dong-am/7832

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn (https://www.youtube.com/yeublogradio) và website http://blogradio.vn thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.