Bí ẩn câu chuyện “ma cà rồng” biết điều khiển xác chết

Bí ẩn câu chuyện “ma cà rồng” biết điều khiển xác chết
Arnold Paole được sinh ra tại Meduegna, phía Bắc Belgrade, một khu vực của Serbia sau đó là một phần của đế quốc Áo. Paole phục vụ trong quân đội và trở về quê nhà vào năm 1727, nơi ông đã mua vài mẫu đất và xây dựng trang trại.
Paole xây dựng gia đình với một cô gái trẻ ở làng bên cạnh. Mọi người miêu tả, Paole là một người đàn ông trung thực, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân thị trấn và cho nhiều khách lữ hành ngủ lại nhà miễn phí.
Một ngày đẹp trời năm 1728, Paole hốt hoảng nói với gia đình cùng nhiều hàng xóm, ông đã bị một người bị cho là “ma cà rồng” cắn vào cổ. Mọi người bấy giờ cười nhạo Paole, cho rằng ông đã bị hoang tưởng khi tự mình tạo ra vết cắn trên cơ thể cùng một câu truyện rùng rợn. Nhưng từ đây những hiện tượng kì bí bắt đầu diễn ra.
Không lâu sau, Arnold Paole lăn ra chết và được chôn ở nghĩa địa gần nhà. Nguyên nhân chết là do gãy cổ khi té từ trên cao xuống. Một vài người thân của ông kể lại, sau khi nói mình bị “ma cà rồng” cắn Paole trốn lì trong nhà vào ban ngày. Khi đêm xuống, ông leo lên nóc nhà để ngắm trăng và hú lên những âm thanh kì quái.
Kể từ ngày chết của Paole, dân làng càng ngày càng chứng kiến nhiều sự việc kì quái. Ngày ngắn hơn cùng đêm dài ra ngay giữa mùa hè, lũ sói từ đâu kéo về và tấn công mọi người khi trời tối. Ghê rợn nhất là nhiều người đã chứng kiến Paole bằng xương bằng thịt đi bộ trên con đường xung quanh nghĩa địa.
Đúng một tháng sau ngày Paole chết, dân làng phát hiện 4 người đàn ông bị chết vô cùng bí ẩn gần nghĩa địa, họ bị cắn vào cổ và chảy máu cho tới chết. Quá hoảng sợ, mọi người đều tin rằng, Paole chính là một con “ma cà rồng” thứ thiệt, nếu không hành động nhanh chóng, hắn sẽ tiếp tục tấn công và giết sạch dân chúng trong làng.
Mọi người quyết định khai quật ngôi mộ của Paole. Khi nắp quan tài được mở ra, ai cũng phải kinh ngạc trước vẻ ngoài của cái xác, thi thể của Paole không hề có tí dấu vết phân hủy nào. Tóc và móng tay vẫn mọc, trên miệng, mắt có những vết máu khô khó hiểu.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.