Ba kiểu sống | Bóng mát tâm hồn

– Kiểu thứ nhất, có cách sống tích cực, những người này luôn không ngừng phấn đấu vươn lên. Trong tim họ tràn đầy niềm hy vọng vào ngày mai. Họ không bị trói buộc bởi thời gian và không gian. Họ giống như một mũi tên đã được bắn đi, sẽ có một ngày họ đi nhanh hơn tốc độ của ánh sáng, và đạt được những mục tiêu của đời mình một cách xuất sắc.

– Kiểu thứ hai, là của những kẻ lười biếng. Họ luôn tụt hậu phía sau người khác, nhặt nhạnh những thứ người khác vất đi. Những con người này chắc chắn sẽ bị lãng quên.

– Kiểu sống thứ ba, là kiểu nửa tỉnh nửa mê. Khi một người không còn cố gắng nữa, sống một cuộc sống tạm bợ, số phận của anh ta đã bị đóng băng, và sẽ không còn vận may nào đến gõ cửa nhà anh ta nữa. Không vui vẻ mà cũng chẳng đau khổ, đây là một cuộc sống thật bi thương. Nó giống như chiếc vỏ rỗng của con sứa trôi dạt dưới biển, không sống trong đời sống hiện thực, cũng không sống trong mộng tưởng.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.