Ai muốn được điểm 10 | Bóng mát tâm hồn

Ai trong các em cũng mơ ước đạt được điểm 10, nhưng ít ai dám vượt lên thử thách, biến ước mơ ấy thành sự thật. Có những việc thoạt nhìn tưởng như rất khó khăn, nên dễ làm chúng ta rút lui ngay từ phút đầu tiên. Nhưng nếu không tự tin đối đầu với thử thách, thì chúng ta chẳng biết khả năng của mình đến đâu và cũng khó có thể vươn tới đỉnh điểm của thành công. Điểm số mà mỗi chúng ta đạt được trong cuộc đời, không phải được quyết định bởi chúng ta trả lời đúng hay sai bao nhiêu câu hỏi, mà nó được quyết định bởi ta dám lựa chọn điểm số nào cho cuộc đời mình.

Brittle Rille – Reunited của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1200047
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại http://blogradio.vn/ – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:
https://www.facebook.com/yeublogviet
https://www.facebook.com/yeublogradio

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio https://www.youtube.com/yeublogradio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio: http://blogradio.vn/dang-nhap.html

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về http://blogradio.vn – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.